096 110 2699 | phusisaigon.jp@gmail.com | 20/7 đường 19, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Chương Trình Du Học Nhật Bản

Chương Trình Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản, tại sao không?

Nhật Bản là quốc gia đáng để sống.

Cơ hội để học tập và làm việc tại Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Các trường Nhật Bản có các đợt nhập học vào tháng 04 và tháng 10 hàng năm.

 

I – Vì sao bạn nên du học Nhật Bản:

Tiếng Nhật là ngôn ngữ đang dần phổ biến ở Việt Nam.

Các công ty Nhật đang đầu tư vào Việt Nam nhưng rất thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn và thành thạo tiếng Nhật, hiểu rõ phong tục và phong cách làm việc của người Nhật. Vì vậy bạn có nhiều cơ hội tìm được việc làm có lương cao sau khi trở về Việt Nam.

Cơ hội làm thêm nhiều, giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định để tự mình trang trải cuộc sống.

Có thể tìm được việc làm tốt tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu du học, Phú Sĩ Sài Gòn thực hiện chương trình tư vấn du học, cam kết giúp các bạn chọn những trường có uy tín với chi phí hợp lý.

Nhật Ngữ Phú Sĩ Sài Sòn -Sơ lược Nhật Bản

II – Chương trình du học tại Phú Sĩ Sài Gòn

Các học viên sẽ học khóa tiếng Nhật căn bản từ 1 – 2 năm, sau đó tiếp tục học chuyên ngành tại các trường đã chọn. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ở các trường chuyên môn, học viên còn có thể đăng ký thi vào Đại học hoặc học liên thông thêm từ 1 – 2 năm để lấy bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ. Sau đó, học viên sẽ được tư vấn để ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản phù hợp với ngành đã học vớI mức lương trung bình 2.500 USD/tháng, chưa tính tiền thưởng.

Các học viên có nhiều lựa chọn cho các trường từ khắp đất nước Nhật Bản. Các trường này đều được Phú Sĩ Sài Gòn lựa chọn theo tiêu chí: chất lượng đào tạo tốt, học phí rẻ, khả năng đạt visa cao và nằm ở vị trí thuận lợi, tiện cho việc đi học, đi làm thêm của học sinh.

Đặc biệt, Phú Sĩ Sài Gòn hiện nay có liên kết, quan hệ mật thiết với trường Cao Đẳng Sức Khỏe Cộng Đồng IGL, các trường học, công ty ở Osaka, Nagoya, Tokyo, nên sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm tại Nhật.

III – Các chi phí du học Nhật Bản:

Trước khi bạn sang du học Nhật Bản, các khoản tiền bạn phải đóng là: Tiền học phí (1 năm), Tiền ký túc xá (6 tháng), Sách, vở, đồng phục, bảo hiểm, y tế, các hoạt động ngoại khóa …v.v…(1 năm),. Tổng số tiền dao động  trong khoảng 5,000 USD – 9,000 USD (tùy thuộc theo từng trường).      
   Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, bạn được phép đi làm thêm trong quá trình học tập. Mức lương phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật của bạn nhưng tối thiểu khoảng 1,300 USD/1 tháng cho 6 tháng đầu tiên và 1,700 USD/1 tháng cho 6 tháng tiếp theo. Như vậy trung bình 1 năm (sau khi trừ chi phí ăn, ở, đi lại) bạn tiết kiệm được từ 10,000 USD – 15,000 USD. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp học phí và các chi phí khác cho các năm tiếp theo khi bạn vẫn muốn theo học tại Nhật Bản.