096 110 2699 | phusisaigon.jp@gmail.com | 20/7 đường 19, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

LỚP THIẾU NHI

Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em của Phú Sĩ Sài Gòn thích hợp cho các bé từ 7 tuổi trở lên. Bé sẽ làm quen với bảng chữ cái Hiragana, Katakana, các câu chào hỏi cơ bản, con số, màu sắc, các danh từ, tính từ của đồ vật thường ngày bé gặp, các động từ đơn giản mỗi ngày bé thường làm. Giờ học được thiết kế thú vị với các tranh ảnh dễ thương, sinh động đầy màu sắc, giúp bé dễ tiếp thu. Trong giờ học sẽ lồng vào các bài hát thiếu nhi tiếng Nhật giúp các bé có thể vui chơi với tiếng Nhật.

Các Khóa Học
Lớp 1- NIHONGO NANI : ở lớp tiếng Nhật là gì sẽ giúp bé làm quen tìm hiều về tiếng Nhật. Bé sẽ viết đọc đc bảng chữ Hiragana, các câu chào hỏi, con số, nói được tuổi.
Lớp 2- NIHONGO TANOSHI: với lớp tiếng Nhật vui sẽ giúp bé biết thêm bảng chữ Katakana, tăng thêm vốn từ vựng về màu sắc, con số, nói được ngày sinh nhật, giá tiền đơn giản.
Lớp 3- NIHONGO DEKIRU: khi bé đạt được đến lớp lớp tiếng Nhật là có thể, bé sẽ viết được thành thạo 2 bảng chữ Hiragana, Katakana, chào hỏi trôi chảy, đếm được các con số, biết nói tên các đồ vật,diễn tả màu sắc và tính chất của chúng, và truyền đạt được các hành động mình làm. Tự giới thiệu bản thân.

Học phí: 980.000đ/lớp.
Tuần học 2 buổi. 90’/ buổi. 16 buổi /lớp